T3. Th10 3rd, 2023

Tháng 11 hoan hỉ: 2 tuổi số đỏ đón lộc trời, 1 tuổi gian nan trả mãi không hết nợ, Trong khoảng thời gian tới được nhiều thành quả tốt, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tử vi dự báo, trong tháng 11 tới, có 1 con giáp sẽ gặp khó khăn. Hãy tìm hiểu xem đó là con giáp nào nhé.

Tuổi Mùi

Tử vi nói rằng người tuổi Mùi có tính cách đa sầu, đa cảm. Con giáp này đôi khi tỏ ra khá bảo thủ và cứng nhắc. Họ không thích nghe ý kiến góp ý của người khác và cũng không chịu thừa nhận lỗi lầm của mình.

Ưu điểm của tuổi Mùi là có khả năng quan sát tinh tường, biết cách phát triển bản thân. Để thành công hơn nữa, bản mệnh cần phải học hỏi từ các sai lầm trước đó và rèn luyện cách lắng nghe ý kiến của người khác.

Tử vi dự báo rằng, đầu tháng 11 dương, tuổi Mùi có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe. Đây là cơ hội để bản mệnh nghỉ ngơi và dành thời gian suy ngẫm về mục tiêu của bản thân.

Sau quá trình phục hồi, tuổi Mùi có đủ năng lượng để tỏa sáng, hoàn thành tốt những dự án còn đang dang dở.

Trong tháng mới, tuổi Mùi có những bước tiến mới nên thu về tiền bạc đầy túi. Bản mệnh cần chú ý để tránh phạm lỗi làm ảnh hưởng đến công việc.

Tuổi Dần

Tử vi nói rằng tuổi Dần có tính cách thanh thoát, nhẹ nhàng. Họ là con giáp hoạt ngôn, giỏi giao tiếp. Ngay trong những ngày đầu tháng 11, tuổi Dần đã đón nhận nhiều vận may trong cuộc sống.

Việc người tuổi Dần cần làm là trau dồi khả năng cộng tác, làm việc nhóm. Công việc diễn ra suôn sẻ thì tài lộc ngày một nhiều, túi tiền của bản mệnh cũng rủng rỉnh hơn. Trong thời gian tới, tuổi Dần sẽ đón nhận may mắn liên tiếp.

Tuổi Tỵ: Cẩn trọng với tiểu nhân

Trong tháng 11 dương lịch, tuổi Tỵ có thể gặp phải những chuyện không vui vẻ. Thời gian này, bản mệnh nên cẩn trọng với những lời mời đầu tư làm ăn lớn. Con giáp này đừng vội tin vào những lời đường mật mà xuống tay đầu tư, kẻ tiểu nhân có thể đang chờ đợi cơ hội để trục lợi.

Trong công việc thường ngày, tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt công việc của mình, tránh lơ đễnh để không gây ra sai sót không đáng có.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ nên tránh việc tranh cãi với nửa kia nếu không muốn khoảng cách giữa hai người ngày một lớn.

Trong khoảng thời gian tới vận trình sẽ ngày một suôn sẻ được nhiều thành quả tốt, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuổi Sửu

Tử vi nói rằng con đường tài lộc của người tuổi Sửu có nhiều dấu hiệu may mắn. Nhờ có Thiên Tài chiếu cố, con giáp này có thể nhanh chóng phất lên nhờ nghề tay trái hoặc nhận được thành quả tốt đẹp, xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, bản mệnh cần tránh tiêu xài hoang phí vì tiền nhiều đến đâu mà không biết giữ thì cũng sẽ cạn kiệt.

Vào dịp cuối tháng 9 âm, sang tháng 10 âm, con giáp này không nên giữ các cảm xúc tiêu cực trong lòng. Những điều đang khiến bản mệnh khó chịu nên được chia sẻ với người thân, bạn bè đáng tin cậy. Có như vậy, tuổi Sửu sẽ sớm tìm được phương hướng tháo gỡ và được giải tỏa tâm lý.

Tuổi Mùi

Vào thời điểm cuối tháng 9 âm lịch, sang tháng 10 âm lịch, tuổi Mùi có tài tinh trợ mệnh nên vận trình trài lộc vượng phát. Bản mệnh thu về một số tiền lớn hơn nhiều so với thời điểm trước đó.

Đặc biệt, tuổi Mùi có thể được người quen, bạn bè giới thiệu cho cơ hội làm ăn phù hợp. Cờ đến tay, con giáp này đừng chần chừ mà bỏ lỡ thời cơ để phát tài.

Cơ hội giàu sang phú quý luôn chờ đợi tuổi Mùi. Chỉ cần bản mệnh luôn chăm chỉ, chịu khó thì không lo thiếu tiền tiêu.

Chuyện tình duyên của tuổi Mùi trong thời gian tới cũng khá tươi sáng. Người có cặp có đôi có thể giải quyết được khúc mắc, thắt chặt tình cảm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là người bao dung, không thích chấp những chuyện nhỏ nhặt. Chỉ cần lỗi lầm không quá lớn là con giáp này có thể dễ dàng bỏ qua. Họ không thích nói xấu đồng nghiệp, không bao giờ tìm cách chọc phá hay khích bác người khác.

Tuổi Hợi thích quan tâm, chia sẻ với những người xung quanh, đặc biệt là với đồng nghiệp mới. Nhờ vậy, bản mệnh luôn được mọi người quý mến, kính trọng.

Vận quý nhân của tuổi Hợi vượng phát. Con giáp này được quý nhân trao cho cơ hội làm giàu, đã gặp may lại càng thêm may.

Trong cuộc đời, tuổi Hợi hầu như không gặp phải sóng gió gì lớn. Dù có tiền trong tay, bản mệnh cũng không thích khoe khoang.

Vào cuối tháng 9 âm lịch, sang đầu tháng 10 âm lịch, đường tình duyên của tuổi Hợi ngày càng viên mãn. Con giáp này thấu hiểu đối phương nhiều hơn, giải quyết được những hiểu lầm đang có giữa hai bên. Nhờ đó, tuổi Hợi có thể yên tâm tập trung cho công việc, dồn tâm sức cho việc làm giàu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *