T2. Th10 2nd, 2023

Tô Đình Khánh không những được biết đến là chàng trai đầy nghị lực mà anh còn có một câu chuyện tình yêu vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô nàng Thương Thương. Mới đây, anh đã lên tiếng khi bị nói “ăn cơm trước kẻng”.

Nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả về chuyện đời sống riêng tư, Tô Đình Khánh mới đây vừa đăng tải đoạn clip ngắn khẳng định thông tin anh và bà xã đã có em bé là chính xác. Cụ thể, anh nói: “Thông tin mình và Thương có em bé là đúng. Mình và vợ đã có em bé được 18 tuần rồi, cảm ơn rất là nhiều về những lời chúc mừng và yêu thương đến hai vợ chồng Khánh”

Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai không chân lên tiếng đáp trả
Tô Đình Khánh cho biết vợ anh đã mang thai được 18 tuần.

Chia sẻ với khán giả, trên gương mặt của chàng trai “không chân” toát lên vẻ đầy hạnh phúc. Phía dưới phần bình luận, anh nhận về nhiều lời chúc mừng và tình yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh đó có một khán giả đã tỏ ra thắc mắc và để lại bình luận: Cưới được 2 tháng mà bé được 18 tuần là sao?”.

Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai không chân lên tiếng đáp trả
Anh cũng cho biết 2 vợ chồng có bầu trước khi đám cưới. Em bé hiện vẫn đang khỏe mạnh và lớn lên từng ngày.

Trước ý kiến này, Tô Đình Khánh cho biết: Chúng mình có em bé trước rồi mới cưới bạn ơi. Chỉ sợ cưới xong không có em bé mới sợ chứ có trước càng mừng mà”. Lời chia sẻ của Tô Đình Khánh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đa phần mọi người ai nấy đều cảm thấy việc có bầu trước khi cưới là rất bình thường.

Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai không chân lên tiếng đáp trả
Tô Đình Khánh cho biết đối với anh việc vợ mang thai trước thật đáng mừng.

“Thời đại bây giờ rồi không như lúc xưa nha, có khi sinh con xong mới cưới còn chuyện có bầu là quá bình thường ý”.
“Thời đại này cưới tậu vợ, tậu cả em bé càng tốt chứ sao”.
“Vậy mà cũng hỏi, thời đại 4.0 rồi mà lạ quá”.

Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai không chân lên tiếng đáp trả
Vài ý kiến của khán giả quanh câu chuyện.

Tô Đình Khánh được biết đến là một chàng trai có gương mặt điển trai và hơn hết là ý chí nghị lực hơn người. Dù không may mắn mắc căn bệnh hiếm gặp khiến cho đôi chân của anh đã phải bị cắt bỏ, song vượt lên số phận, chàng trai trẻ ấy vẫn không ngừng học tập và mang đến những giá trị tốt đẹp cho mọi người.

Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai không chân lên tiếng đáp trả
Tô Đình Khánh đã trở thành 1 nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người.
Tô Đình Khánh nói về việc “ăn cơm trước kẻng”

Cũng nhờ đó, Tô Đình Khánh đã chinh phục được chị Thương. Thời điểm đó, chị Thương đang ở Nhật Bản làm việc, xác định bản thân có tình cảm với chàng trai này, cô gái Bình Định đã quyết định từ bỏ công việc ở nước bạn để về Việt Nam. Sau 6 tháng yêu đương, tìm hiểu, Tô Đình Khánh và vợ đã quyết định về chung một nhà vào giữa tháng 10 vừa qua.

Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai không chân lên tiếng đáp trả
Thương Thương đã bỏ công việc ổn định tại Nhật Bản để về Việt Nam theo tiếng gọi con tim.

Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai không chân lên tiếng đáp trả
Tô Đình Khánh chăm sóc vợ bầu rất chu đáo.

Đám cưới của cả hai nhận về sự chúc phúc đông đảo của cả khách mời tham dự và cả khán giả xem qua màn hình livestream. Từ khi biết vợ mang em bé đến nay, Tô Đình Khánh rất quan tâm và dành cho Thương những điều tốt đẹp nhất.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Tô Đình Khánh cho biết: Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ, cầu mong con luôn mạnh khỏe đủ tháng ngày rồi ra với ba mẹ nhé. Ba mẹ và mọi người rất yêu thương con”.
tps://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/202211/316554388-891031462063467-1433523764364853866-n-4c0e95.jpg” alt=”Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai không chân lên tiếng đáp trả” />
Là một người yêu trẻ con, chắc chắn Tô Đình Khánh sẽ là người chồng, người cha tốt ở tương lai.

Tô Đình Khánh còn cho biết bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc, hiện vợ chưa có nhiều thay đổi, sức khỏe vẫn ổn định và anh sẽ chăm sóc vợ chu đáo nhất có thể. Dù không có được một cơ thể lành lặn nhưng chắc chắn qua cách anh yêu thương vợ mình, ai nấy đều tin chắc rằng “chàng trai không chân” sẽ là một người chồng và người cha tốt.

Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai không chân lên tiếng đáp trả
Nụ cười luôn hạnh phúc trên đôi vợ chồng trẻ.

Dù bị lấy mất đi đôi chân nhưng có lẽ một mái ấm hạnh phúc chính là món quà mà ông trời đã đền đáp lại cho Tô Đình Khánh. Chúc cho Đình Khánh và Thương Thương sẽ đón nhận thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ với Bestie nhé!

Ảnh: FB/TikTok Tô Đình Khánh

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *