T2. Th10 2nd, 2023

Cô gái miền Tây xinh đẹp đổ “đứ đừ” trước người đàn ông hơn mình 25 tuổi.

Vợ chồng son số phát sóng của cặp đôi hơn nhau 25 tuổi

Thu hút 1 triệu lượt xem, Vợ chồng son số phát sóng gần đây của cặp đôi Mỹ Ngọc (31 tuổi, quê Bến Tre) và Châu Anthony (56 tuổi, tên Việt Nam là Thuận, sống tại Mỹ) có nhiều điều thú vị. Cặp đôi hơn kém nhau 25 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân và tìm thấy nhau theo cách vô cùng đặc biệt.

Anh Thuận đã có 4 người con tốt nghiệp đại học, Ngọc cũng đã có cậu con trai riêng 9 tuổi. Cuộc hôn nhân của họ là “hai nửa cuộc đời gặp lại”, nhờ người thân mai mối.

Thuận không ngần ngại tìm về tận nhà Ngọc để xem mặt “đàng gái”. Lần đầu gặp nhau, hai người không có nhiều ấn tượng đặc biệt bởi quá bận tiếp đón gia đình. Thuận chỉ thấy Ngọc là một cô gái hiền lành, giản dị, đúng với hình mẫu người vợ anh đang tìm kiếm. Còn Ngọc thấy đối phương khá rụt rè, nhút nhát.

Cả hai từng gãy đổ hôn nhân

Có một điều Ngọc không ngờ tới là anh Thuận không hề nhiệt tình với mối quan hệ này. Phải đến 4 ngày sau đó, anh mới gọi điện cho cô, cũng là lúc đang chuẩn bị quay lại Mỹ. Suốt 7 tháng liền, hai người chỉ chuyện trò với nhau như những người bạn bình thường nhất.

Không thể kéo dài mối quan hệ nhạt nhòa, Ngọc quyết định cho Thuận cơ hội cuối cùng. Nếu anh không nghiêm túc cô sẽ đi lấy chồng. Thấy vậy, Thuận lập tức trở về Việt Nam tìm gặp cô.

Tung chiêu độc, “ông chú” U60 chinh phục được cô gái xinh đẹp

Đêm 30 Tết, anh rủ Mỹ Ngọc đi xem bắn pháo hoa nhưng thực chất là có kế hoạch “đánh nhanh thắng nhanh”. Anh dụ cô vào khách sạn để… nói chuyện.

“Nhưng vô khách sạn rồi, ảnh có nói chuyện gì đâu. Ảnh bắt đầu manh động”, Ngọc kể lại. Thuận tiếp lời: “Trong lòng mình cũng tính toán rồi. Đêm nay hứa sẽ dẫn Ngọc đi coi pháo bông nhưng thay vì coi pháo bông mình về nhà đốt pháo sẽ hay hơn”.

Sau đêm đó, Thuận và Ngọc chính thức trở thành người yêu. Và chỉ 9 ngày sau, họ đã thành vợ chồng.

Họ đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Cưới được cô gái miền Tây xinh đẹp, Thuận từ người đàn ông ham vui trở nên chín chắn và mẫu mực. Anh khẳng định, mình hoàn toàn nghiêm túc trong cuộc hôn nhân này.

Với anh, Mỹ Ngọc là một người vợ hoàn hảo. Nhưng với Mỹ Ngọc, Thuận vẫn còn nhược điểm là thiếu lãng mạn, không quá cưng chiều vợ. Đến với “Vợ chồng son”, cô muốn nhắn nhủ với chồng: “Em muốn anh có lòng tin để vợ chồng mình sống những ngày còn lại. Em cũng muốn cho mọi người thấy, em lấy anh là vì em thương anh bằng cả tấm lòng của em”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *